• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
Cây chống tăng kẽm 4.0m 2.0 ly | Cột chống sắt giàn giáo | Cây chống sàn giá rẻ

Cây chống tăng kẽm 4.0m 2.0 ly | Cột chống sắt giàn giáo | Cây chống sàn giá rẻ

Mã sản phẩm: CCT-K-4.0x2.0

Chọn màu:
Số lượng:

350.000 VNĐ

320.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0907.587.079

Không mua không sao

Gọi đặt hàng
Ghi Chú

  - Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  - Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật khuyến mãi mới nhất.

Cửa hàng bán Cây chống tăng kẽm 4.0m 2.0 ly, Cây chống tăng mạ kẽm, Cây chống tăng, Cột chống sắt giàn giáo, Cây chống sàn giá rẻ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

 

 

Thông tin sản phẩm: 
- Cây chống 4.0m  
- Đường kính ruột Ø 49  vỏ Ø 60 
- Chiều dài 4000mm x  độ dày  ( 2.0 ly )  
- Nặng 10.0 Kg 
- Chủng loại: Mạ kẽm
- Màu sắc: Kẽm sáng

 

Cây chống sàn còn gọi là cây chống tăng, cây chống sàn, cột chống, cột chống thép…Cây chống sàn rất linh hoạt trong việc điều chỉnh trong quá trình xây dựng thay đổi theo nhiều nấc. Cây chống dàn giáo xây dựng HTP là một hệ dàn giáo chống đỡ dùng đỡ cốp pha sàn, dầm bê tông trước khi và trong khi đổ bê tông. Với bộ ống ren, chúng ta có thể tăng cây chống chính xác theo độ cao của sàn thi công, điều chỉnh phù hợp từng công trình.

Giàn giáo xây dựng HTP là nhà cung cấp dàn giáo cho thị trường giá rẻ lớn nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại tiết kiệm nhân công giảm chi phí nhân lực xuống gấp mấy lần so với sản xuất truyền thống như hiện nay. Cây chống sàn trực thuộc dàn giáo xây dựng cũng không nằm trong số đó.

 

Cốp pha sàn HTP đã cung cấp nhiều công trình lớn và nhỏ cho các công trình trọng điểm quốc gia như các nhà thầu : Riccons, Conecscon, Hòa Bình….nên quý khách hàng yên tâm khi sử dụng giàn giáo xây dựng của chúng tôi, vì chúng tôi cam kết cao nhất là : “đảm bảo rủi ro cho khách hàng  và chịu hoàn toàn về chất lượng dàn giáo xây dựng cho công trình của bạn”

Cấu tạo cây chống sàn gồm 2 bộ phận cơ bản là vỏ cây chống: Ống thép D60 dày 2mm, Chiều dài: 1.5m; 2.0m và ruột cây chống: Thép ống D49 dày 2mm, Chiều dài: 2.0m; 2.5m; 5.0m.

Trong cây chống thép ngoài độ dày của cây chống ảnh hưởng đến tải trọng làm việc của cây chống còn có chi tiết rất quan trọng khác là bộ ống ren điều chỉnh chiều cao. Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp bộ ống ren tiêu chuẩn này cho các đơn vị sản xuất giàn giáo trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi biết điều quan trọng nhất của ống ren là độ dày ống và chiều sâu ren của ống ren.

Do đó, bộ ống ren do chúng tôi sản xuất sử dụng phương pháp cán nguội trên thiết bị hiện đại nên ống ren có độ dày và chắc chắn hơn các loại ống ren sản xuất bằng phương pháp tiện truyền thống, giảm tỷ lệ phế phẩm nên có giá thành rẻ hơn so với phương pháp sản xuất tiện thủ công như trước kia.

 


Cột chống sàn xây dựng , cây chống sàn, cột chống sắt, cây chống thi công do Giàn Giáo HTP sản xuất theo quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng. Với quy trình này tất cả các cây chống sản xuất ra đều được về mặt chất lượng và đã có kiểm định chất lượng an toàn như DHCONTROL, QUATEST3. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

 

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
HTP
Danh mục
CÂY CHỐNG TĂNG
Chất liệu
Đang cập nhật
Kích thước (DxRxC) Cm
Đang cập nhật
Màu sắc
Trọng lượng
10 Kg
Gọi tư vấn