• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
Cùm khóa giàn giáo | Cùm xoay giàn giáo | Cùm giàn giáo

Cùm khóa giàn giáo | Cùm xoay giàn giáo | Cùm giàn giáo

Mã sản phẩm: CGG

Chọn màu:
Số lượng:

24.000 VNĐ

22.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0907.587.079

Không mua không sao

Gọi đặt hàng
Ghi Chú

  - Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  - Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật khuyến mãi mới nhất.

Chuyên cung cấp Cùm Xoay, Cùm Khóa Giàn Giáo, Cùm Cố Định, Cùm khóa ống giàn giáo, Cùm xoay giàn giáo, Cùm giàn giáo, Cùm tĩnh, Khóa giàn giáo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

Trong xây dựng phụ kiện giàn giáo không thể thiếu, khóa giàn giáo tĩnh, xoay được dùng trong các công trình xây dựng để liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Khóa giàn giáo tĩnh, xoay hay còn được gọi là cùm giàn giáo bao gồm: cùm tĩnh (khóa tĩnh, khóa giá tĩnh, khóa chết, cùm chết, khóa giàn giáo tĩnh), cùm xoay (khóa xoay, khóa giáo xoay, khóa giàn giáo xoay) được làm từ thép không rỉ, quy cách 42mmx49mm kết hợp bulong M12 có độ an toàn cao.

CÙM XOAY - CÙM CỐ ĐỊNH là thiết bị được dùng trong lắp đặt giàn giàn giáo, cùm xoay liên kết giữa các khung giàn giáo với nhau, giữa các ống típ với giàn giáo, hay giữa các ông típ để tạo ra hệ bao che, lan can công trình, chống đỡ thích hợp cho việc thi công.

ĐẶC ĐIỂM CÙM GIÀN GIÁO:

- Được làm từ bằng thép chất lượng cao.
- Thông số chính xác Sự chắc chắn và an toàn của giàn giáo tại các khớp nối giữa các ống thép. được đảm bảo tuyệt đối
- Cấu trúc chính xác thiết kế linh hoạt của khóa như khóa loại cùm tĩnh, cùm xoay, nó có thể sử dụng khóa giàn giáo trong nhiều loại giàn giáo khác nhau
- Bề mặt chống ăn mòn
- Độ bền cao
- An toàn lao động
- Cùm giàn giáo được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Hàn Quốc, Trung Quốc nên có giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, vật tư tối thiểu cho các chủ thầu.

Khoá giàn giáo ngày nay trên thị trường đang sử dụng hai dòng chính là chiếc khóa tĩnh và khóa xoay mỗi dòng được sử dụng ở những vị trí khác nhau và mang chung một tính năng là kết liên các thanh giằng lại để chúng trở thành hệ giàn giáo cứng cáp tạo sự an toàn khi thi công.
Khoá giàn giáo sở hữu phần đồng tên gọi: cùm giàn giáo, khoá xoay, cùm xoay, cùm tĩnh, khóa tĩnh ……

Giàn Giáo Hoàng Tân Phát chuyên sản xuất – cung cấp : Cùm khóa dàn giáo chất lượng giá rẻ nhất và các loại thiết bị ngành xây dựng công trình, uy tín – chất lượng - giá cả phải chăng. Giàn Giáo Hoàng Tân Phát luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
HTP
Danh mục
THIẾT BỊ XÂY DỰNG
Chất liệu
Đang cập nhật
Kích thước (DxRxC) Cm
Đang cập nhật
Màu sắc
Trọng lượng
Kg
Gọi tư vấn