• 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeGiao hàng
  toàn quốc
GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÀN GIÁO

GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÀN GIÁO

Mã sản phẩm: KD

Chọn màu:
Số lượng:

0 VNĐ

0 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0907.587.079

Không mua không sao

Gọi đặt hàng
Ghi Chú

  - Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  - Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật khuyến mãi mới nhất.

Công ty Giàn Giáo Hoàng Tân Phát xin gửi tới quý khách hàng giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Giàn giáo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí.

 

Giàn Giáo Hoàng Tân Phát hiện là một trong những nhà sản xuất giàn giáo uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Giàn giáo do Hoàng Tân Phát sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối trong thi công và đảm bảo chi phí thấp nhất so với thị trường. Giàn Giáo Hoàng Tân Phát sử dụng công nghệ hàn Co2 nên đảm bảo các mỗi hàn trong khung dàn giáo một cách chắc chắn. Mục tiêu Giàn Giáo Hoàng Tân Phát hướng đến là nhà cung cấp cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp.

 

Chứng nhận chất lượng Giàn Giáo do Giàn Giáo Hoàng Tân Phát sản xuất trung tâm đo lường Quastest 3 kiểm định.

 

Ngoài ra tất cả sản phẩm Giàn Giáo Hoàng Tân Phát đều được kiểm định chất lượng khi đến tay khách hàng như chất lượng thử tải, trọng tải do trung tâm kỹ thuật kiểm định chất lượng đo lượng Quatest 3 chứng nhận đạt chuẩn. Nên khách hàng hoàn toàn thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm giàn giáo tại Hoàng Tân Phát.

 

Công ty Giàn Giáo Hoàng Tân Phát là đơn vị sản xuất giàn giáo với hơn 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Trung tâm kiểm định 3 (Quatest 3) hàng năm triển khai thử tải trọng giàn giáo Giàn Giáo Hoàng Tân Phát đảm bảo đạt yêu cầu khi tới tay người tiêu dùng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm chất lượng, an toàn, giá rẻ hơn sản phẩm cùng loại so với thị trường. 

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
HTP
Danh mục
BẢNG BÁO GIÁ
Chất liệu
Đang cập nhật
Kích thước (DxRxC) Cm
Đang cập nhật
Màu sắc
Trọng lượng
Kg
Gọi tư vấn